Sofa cartoon là gì? Các loại sofa cartoon phổ biến

Sofa cartoon nghe có vẻ khá xa lạ với nhiều người, tuy không quá phổ biến nhưng đây vẫn là một trong những loại ghế rất được quan tâm trên thị trường hiện nay. Các mẫu ghế sofa cartoon thường dành cho các em nhỏ vì thế mẫu mã và kích thước thường rất linh động. 

Sofa cartoon là gì?

Sofa cartoon là những mẫu ghế sofa dành riêng cho trẻ nhỏ từ độ tuổi 1 đến 6. Thông thường các mẫu ghế này được thiết kế có hình dạng hoạt hình bắt mắt, không có khung sắt và ưu tiên về trọng lượng và chất liểu vải để an toàn với trẻ nhỏ. Vì có mẫu mã bắt mắt, gần gũi với trẻ nhỏ nên đây luôn là một trong những sản phẩm rất được các bậc phụ huynh quan tâm. 
 

 

Các mẫu sofa cartoon phổ biến

Sofa cartoon cho bé gái

Đối với mẫu ghế sofa cartoon cho bé gái được phân biệt dựa trên sở thích của các bé, đa phần đây là những mẫu có thiết kế dễ thương, ngọt ngào, vui nhộn và có màu sắc sặc sỡ như hồng, đỏ, xanh..... Các hình thù hay được các bậc phụ huynh chọn cho các bé gái là mèo hello kitty, công chúa elsa.....
Cùng giống như các mẫu ghế sofa cartoon khác, các ghế dành cho em bé cũng cần được chú trọng các điểm như bề mặt tiếp xúc, khung chắc chắn và an toàn với làn da trẻ nhỏ, tránh chấn thương khi bị va đập. 

 

Sofa cartoon cho bé trai

Còn đối với những mẫu sofa cartoon cho bé trai, những màu sắc được ưa chuộng như xanh trời, xám... Những hình thù phổ biến là siêu nhân, các nhân vật hoạt hình.... 
Cũng giống như sofa cartoon của bé gái, chất liệu là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn ghế cho trẻ nhỏ. vì thế nhà sản xuất cần phải chú trọng đến những yếu tố này trong quá trính sản xuất. 

 

Một số mẫu sofa cartoon phổ biến là

1. Sofa cartoon hình mèo kitty

Hình mèo kitty thường được các bé gái ưa chuộng vì có mẫu mã đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của các bé gái. Những chiếc ghế này thường có chiều cao khoảng 50cm phù hợp với các không gian chơi đùa của bé. 
 

 

2. Sofa cartoon hình gấu